Bạn rất khó chịu về tình hình mối, mọt, gián ở nhà, loài côn trùng quá hoại nhiều vật dụng trong nhà.

Bạn muốn diệt tận gốc và không còn xuất hiện nữa trong ngôi nhà của bạn.

Đến với công ty chúng tôi chúng tôi chia sẽ bạn các cách diệt hiệu quả nhất đã được các chuyên viên nghiên cứu và thực nghiệm thành công.

Sau đây là 2 cách diệt mối trong nhà tận gốc :

Cách 1 : Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối dạng bột :

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Đối với cách diệt mối trong nhà này thì số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn. Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp .

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cách diệt mối trong nhà này có một số lưu ý cần quan tâm là : tránh tầm tay trẻ em, phải đeo khẩu trang, bảo vệ chính mình và trẻ nhỏ.

Cách 2 : Diệt mối trong nhà tận gốc bằng cách thường dọn vệ sinh ngôi nhà tránh nơi côn trùng dễ sinh sôi nãy nở, diệt mối an toàn nhất.

Để chống mối mọt cho quần áo len dạ cần phải thường xuyên để thông thoáng tủ treo quần áo len dạ. Nguyên nhân chính là do không khí lưu thông, áo quần thường xuyên chuyển chỗ, mối mọt không dễ gì bám vào để sinh sôi nảy nở.

Còn quần áo để trong tủ vừa không thoáng gió cũng không kín hoàn toàn nên mối mọt dễ phát triển. Nếu quần áo sạch đặt trong túi nilon, cho băng phiến vào rồi buộc kín miệng túi lại sẽ không bị mối mọt và gián nhấm.

Quần áo bẩn là nơi môi trường phát triển khá lý tưởng của vi sinh vật. Cho nên quần áo mặc rồi cần phải giặt sạch, phơi khô, là lượt một lần để diệt hết mối mọt còn ẩn nấu trong quần áo len dạ.

Khi phát hiện quần áo đã bị mối mọt nên vá hoặc mạng lại những vết mối mọt cắn không nên mang đi giặt ngay vì như vậy sẽ làm các lỗ mối mọt nhấm to ra, mép lỗ xù lông, gây mất thẩm mỹ và cũng khó vá mạng lại.

VIỆT NAM PEST CONTROL – CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI HÀ NỘI